Viên Hà Thủ Ô Mật Ong Dưỡng Đường Mẫu Mới Chuẩn Là Thế Nào

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi lời CẢM ƠN chân thành và sâu sắc. Đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi. Qua sản phẩm viên hà thủ ô mật ong.

Như quý khách hàng đã thấy, trên thị trường hiện nay. Tràn ngập các sản phẩm viên hà thủ ô, đặc biệt có rất nhiều đơn vị nhái tem mác của chúng tôi.  Để bán nhằm trục lợi. Điều này ảnh hương rất lớn đến khách hàng và tập thể chúng tôi. Nên  ể đảm bảo chất lượng luôn được đảm bảo và bảo vệ khách hàng.

Chúng tôi đã cải tiến mẫu mã sản phẩm. Để một số đơn vị khó có thể sao chép làm theo. Mời quý khách hàng tìm hiểu xem viên hà thủ ô dưỡng sinh đường mẫu mới có gì đặc biệt nhé.

Một số điểm khác biệt mẫu mới so với mẫu cũ

Đầu tiên logo Dưỡng sinh đường trên sản phẩm có sự khác biệt: Logo mới, đơn giản hơn, dễ nhân diện thương hiệu hơn. Được in trên nắp vỏ hộp mẫu mới.

viên hà thủ ô mật ong dưỡng sinh đường mẫu mới.

Hình ảnh lọ thuốc có sự khác biệt: Mẫu lọ nhựa hình trụ, nhựa cao cấp. Trên mặt hộp có in logo Dưỡng Sinh Đường. Dưới đáy lọ thì có in nổi dòng chữ ” công ty Dưỡng Sinh Đường”.

Mẫu tem mới, có bố cục đẹp mắt, đầy đủ thông tin về cách dùng, liều lượng, địa chỉ công ty……

viên hà thủ ô mật ong dưỡng sinh đường mẫu mới và cũ

Giấy tờ liên quan. Hiện nay, chúng tôi đã xin được công bố cho sản phẩm Viên Hà Thủ Mật Ong. Nên sản phẩm hoàn toàn có thể đưa vào nhà thuốc hay các bệnh viện.

Bạn cũng có thể xem quay trực tiếp sự khác nhau tại đây:

Chúng tôi mong muốn với viên hà thủ ô dưỡng sinh đường mẫu mới này. Có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng.

Chính thức từ ngày 18/06/2019: Viên hà thủ ô dưỡng sinh đường mẫu mới này sẽ được áp dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng viên hà thủ ô mật ong. Hay muốn là cộng tác viên, nhà thuốc muốn lấy bán.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline 24/7: 0982.403.110 (zalo) hoặc 096.229.8495 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất. Viên hà thủ ô dưỡng sinh đường mẫu mới xin được thông báo tới quý khách hàng. Chúc quý khách hàng, luôn có một sức khỏe tốt, nhiều niềm vui trong cuộc sống, và hãy để viên hà thủ ô mật ong đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *