Đôi Điều Về Mú Từn-Dược Liệu Quý Ngâm Rượu-Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đúc Kết

SỰ THẬT LÀ

Trong 2 năm trở lại gần đây. Dược liệu mú từn đã trở thành một dược liệu ngâm rượu. Được tất cả nam giới ưa thích ngâm rượu. Vì hiệu quả mang lại nhanh và an toàn. Màu rượu đẹp và dễ uống.

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể chưa thực sự hiểu rõ về mú từn. Sau một thời gian bán và tìm hiểu loại dược liệu này. Chúng tôi Hmnature có rút ra được một số điều nên lưu ý. Đôi điều về mú từn mà bạn nên đọc qua để có thêm thông tin.

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN NHỚ

Như mọi người đều biết, mú từn bộ phận được sử dụng làm thuốc gồm cả thân, cành, và rễ. Tuy nhiên, xét trên mặt tính dược liệu thì rễ cho tác dụng cao hơn cả.
Nhưng đa số mọi nguời khi mú mứ từn khô thì đều mua phải hàng cành hoặc hàng lẫn cành. Uống vẫn ngon tốt và tác dụng,  tuy nhiên hiệu qủa không thật sự cao.

Nếu mua hàng nên  hỏi kỹ người bán và lựa chọn hàng nguyên rễ phơi khô. Khi đó bạn sẽ có một bình rượu thơm ngon chuẩn và tác dụng tốt, nhanh.

Để trực quan hơn thì chúng mình có làm video để nó trực quan 2 loại. Mọi người dễ phân biệt.

Cùng xem chi tiết tại đây:

Mú từn thì nổi tiếng tiếng của đồng  bào dân tộc H.mông nó được gọi là Cù boog lậu (thuốc bổ)  hay thuốc cứng. Nó giúp cho tăng sinh lý cho cả nam và nữ rất tốt. Đa số mọi người dùng thì đều cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại .

Nên ngâm ở dạng tươi hay khô: mú từn bạn ngâm ở trạng thái nào cũng đều rất ổn. Vì đặc điểm của nó là thân gỗ nên phơi khô cũng không ảnh hưởng  gì đến chất lượng.

Khi ngâm mú từn bạn không nên ngâm chung với bất kỳ dược liệu nào khác. Chỉ cần 1 mình nó là đủ rồi nhé.

Mú từn hàng nguyên rễ phơi khô
Bình rượu ngâm mú từn rất đẹp và tác dụng tốt

Trên đây, là một số điểm mà chúng tôi muốn gửi đến bạn trong bài đôi điều về mú từn này. Đặc biệt bạn nên lưu ý điều đầu tiên. Nó là căn nguyên vì có hàng chuẩn mới có tác dụng chuẩn được.

Chắc chắn còn nhiều vấn đề liên quan đến mú từn mà chúng tôi đã, đang và sẽ tìm hiểu. Khi tổng hợp lại được chúng tôi sẽ sớm chia sẻ tới bạn.  Hy vọng một chút thông tin đôi điều về mú từn có ích đối với bạn.  Chúc mọi người luôn có một sức khỏe tốt, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Nếu có nhu cầu mua Mú từn ngâm rượu. Mọi hãy nhấc máy lên gọi trược tiếp Hotline: 0982.403.110 (Zalo). Để được tư vấn chi tiết và giao hàng nhanh nhất nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *