Có Những Thang Minh Mang Nào Đang Bán Trên Thị Trường

CÓ PHẢI ĐÂY LÀ ĐIỀU BẠN NGHĨ

Chắc hẳn có nhiều người thắc măc. Là tại sao cùng quảng cáo thang minh mạng mà trên thị trường thấy có mấy loại. Và giá cả các loại thang minh mạng cũng khách nhau. Làm cho người mua khó khăn xác định được đâu là thang minh mạng tốt. Để mua ngâm và sử dụng chăm sóc sức khỏe của mình.

Trải qua một quá trình bán minh mạng thang . Chúng tôi HmNAture cũng đúc rút được một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cho mọi người Biết. Có những loại thang minh mạng nào?

Để tất cả mọi người có thể lựa chọn được thang minh mạng tốt nhất.  Và có giá thành tốt nhất. Để ngâm dùng chăm sóc sức khỏe hoặc là đi biếu tặng.

Nào cùng tìm hiểu nhé.

CÁC LOẠI THANG MINH MẠNG

Đầu tiên đa số phải chiếm 70 -80% thang minh mạng trên thị trường . Chúng tôi tạm gọi là thang phổ biến thị trường nhé. Là thang như này ảnh bên dưới. Nặng 1.9kg. Tuy nhiên thì số vị không đủ. Và vị thuốc nam nhiều hơn thuốc bắc. Nếu bóc trực tiếp ngâm mọi người sẽ thấy được điều đó.

Thực chất những thang minh mạng này chỉ là phục vụ số đông ham rẻ thôi, ngâm uống lợi ích mang lại không cao. Và không đúng vị rượu minh mạng. Đơn giản nó thiếu ít nhấ 1/3 vị.

Thang này có giá dao động từ 250k – 350k tùy  người bán nhập qua bao nhiêu cầu.

2 loại thang minh mạng khác nhau khá nhiều

Thứ 2 là loại thang minh mạng mà chúng tôi Hmnature cung cấp đã gần 2 năm nay. Thang nặng 1.5kg. Đủ 33 vị + 2 tắc kè. Điều đặc biệt là các vị đều là đông y và được đóng mỗi vị 1 túi zip khách nhau. Rất sạch sẽ, an toàn. Và khi khác hàng ngâm sẽ dễ dàng kiểm tra được số vị. Và vị rượu rất thơm ngon. Đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Điều hạn chế duy nhất là không có bìa cứng hộp sang trọng để mọi người đi biếu thôi. Nhưng nếu mua ngâm thì quá chuẩn. Giá của nó là 450k /1 thang.

Thang bên mình bán là đủ 33 vị và đóng gói từng vị

Thứ 3 là thang minh mạng đóng hộp bìa cứng vuông. Thông thường về cơ bản thang này cũng giống bên mình Hmnature cung cấp. Nhưng vì đánh vào thị phần quà tặng và người có tiền. Nên họ đặt hộp và đẩy giá sản phẩm lên rất cao. Tầm 600-700k /1 thang. Mặc dù các vị là rất giống nhau.

Nên là người dùng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin. Hỏi kỹ người bán có những loại thang minh mạng nào. Để lựa chọn được thang minh mạng tốt nhất và có giá trị nhất với giá thành phù hợp nhất.

Thang minh mạng chuẩn sẽ cho bạn một bình rượu chuẩn

Để mọi người hiểu trực quan hơn, thì chúng tôi có làm video hướng dẫn quay trực tiếp.

Bạn có thể xem trực tiếp tại đây

Khi đã có thông tin. Việc quyết định lựa chọn mua như thế nào thuộc về phía khác hàng. Nếu bạn muốn mua thang minh mạng do Hmnature cung cấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline:  0982.403.110 (zalo) để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

Sự hài lòng của quý khách là giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi mỗi ngày. Hy vọng  bài viết cung cấp tới. Một số thông tin cần thiết về có những loại thang minh mạng nào để bạn có những lựa chọn hợp lý nhất. Chúc bạn và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *